CEO Galaxy Education tham dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 của VinUniversity

  • Thứ ba, 10/10/2023

Ngày 7/10/2023, ông Phạm Giang Linh – CEO của Galaxy Education đã tham dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của trường Đại học VinUni với chủ đề “Chinh Phục Chân Trời Mới”, lễ khai giảng lần thứ 4 của VinUni có sự góp mặt của hơn 1,500 người gồm lãnh đạo trường, quan khách, giảng viên, phụ huynh và các lứa sinh viên đang theo học tại trường. Trong đó, Galaxy Education tham dự với tư cách là khách mời và cũng là đối tác của trường Đại học VinUni.

Được thành lập từ  năm 2019, Đại học VinUni được xem là một đại học còn khá “trẻ tuổi” nhưng đã được Tổ chức xếp hạng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới QS - Quacquarelli Symonds (Anh Quốc) công nhận là đại học trẻ nhất tại châu Á - Thái Bình Dương đạt chuẩn QS 5 sao trong 7 lĩnh vực học thuật và đạt QS 4 sao toàn diện chỉ sau hai năm hoạt động. Gần đây nhất vào tháng 7/2023, VinUni là trường đại học đào tạo y khoa đầu tiên của Việt Nam và thứ hai của Đông Nam Á (sau Đại học quốc gia Singapore) đạt kiểm định chất lượng quốc tế ACGME-I cấp trường.

Trong khi đó, Galaxy Education là doanh nghiệp giáo dục trực tuyến dẫn đầu Việt Nam hiện nay với hệ sinh thái học tập trải dài từ giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, cho tới giáo dục đại học và đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng cho người đi làm với 3 thương hiệu chủ lực ICAN (với các thương hiệu nhánh ICANCONNECT - ICANTECH - ICANKID) - HOCMAI - FUNiX được hơn 7 triệu học viên tin tưởng lựa chọn.

Với thế mạnh sẵn có của mỗi bên, hứa hẹn việc hợp tác giữa Galaxy Education và VinUni trong tương lai sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho người học nói riêng, và cho nền giáo dục nước nhà nói chung.