Về chúng tôi

Galaxy Education là công ty thành viên của Tập đoàn Galaxy Entertainment & Education tại Việt Nam. Tập đoàn Galaxy Entertainment & Education tạo nên một hệ sinh thái gồm sản xuất phim (Galaxy Production), rạp chiếu – phân phối (Galaxy Studio), nền tảng chiếu phim trực tuyến (Galaxy Play), Galaxy Media, Galaxy Education, Galaxy Communications.


Galaxy Education với sứ mệnh đồng hành và mang đến cơ hội tiếp cận chất lượng học tập tốt nhất cho thế hệ người Việt Nam.


Galaxy Education sở hữu đội ngũ nhân sự xuất sắc và môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo và luôn chào đón mọi thử thách. Điểm mạnh vững chắc của Galaxy Education dựa vào năng lực công nghệ, sản xuất nội dung, nghiên cứu khách hàng và phân phối sản phẩm. Galaxy Education là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật số từ lớp 1 đến lớp 12 và đang mở rộng sang các nhóm sản phẩm công nghệ giáo dục tới nhiều đối tượng học viên. Thương vụ đầu tư vào Học Mãi là cánh cửa đầu tiên để Galaxy Education tham gia mảng giáo dục trực tuyến ở tất cả các khối học mầm non, phổ thông, đại học, dạy nghề… Galaxy Education được ví như một trường học trực tuyến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu học vấn từ 2-18 tuổi.

ican
  • ican
  • ican
  • ican
  • ican
hocmai
  • hocmai
  • hocmai
Galaxy Education
Galaxy Education

“Trước khi dịch bệnh xảy ra, thay đổi suy nghĩ về giáo dục trực tuyến không hề dễ dàng tại Việt Nam. Nhưng lúc này, chúng ta cần nhìn lại vai trò quan trọng của các mô hình học từ xa, đào tạo trực tuyến. Qua khảo sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hơn 80% trường học có chuyển đổi sang mô hình học tập trực tuyến”Ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Galaxy Education.

Galaxy Education

Số người dùng đăng ký của Galaxy Education đang bùng nổ một cách ấn tượng với mức tăng trưởng 200%, trong đó, số người dùng trả phí tăng hơn 100%. Nền tảng này đang dẫn đầu thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam với 5,5 triệu người đăng ký sử dụng, cao gấp 3 lần so với đối thủ đứng thứ 2.Ngoài ra, ứng dụng giáo dục trực tuyến này có một hệ sinh thái dạy và học toàn diện tối đa hóa quy mô với nhiều sản phẩm, đa nền tảng, từ kết hợp trực tuyến đến trực tiếp dành cho lứa tuổi từ 2 đến 18 tuổi với chiến lược về thương hiệu, tiếp thị và nội dung rất rõ ràng. Có thể thấy, Galaxy Education là start-up dẫn đầu với 15 năm kinh nghiệm giáo dục trực tuyến, đặc biệt trong phân khúc giáo dục phổ thông.

Galaxy Education

“Để duy trì vị thế, chúng tôi đầu tư nhiều cho công nghệ. Hệ thống Học Mãi nằm trong hệ sinh thái Galaxy với vai trò xây dựng chương trình, nội dung học tập và thông qua dữ liệu lớn, cũng như trí tuệ nhân tạo, để xác định đúng nhu cầu của người sử dụng, qua đó nâng cao hiệu quả kỹ năng tự học. Chúng tôi tự tin xây dựng nền tảng Edtech hàng đầu Việt Nam”Ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Galaxy Education.

Galaxy Education